Giải phóng đàn ông mùa phụ nữ 20/10

Người đàn ông lớn lên với những khuôn mẫu để trở thành “đàn ông đích thực”“trụ cột gia đình” cùng những kỳ vọng, niềm tin lớn lao đặt trên vai là phải quyết đoán, mạnh mẽ, thể chất dồi dào để bảo vệ phái yếu.

Đặc biệt, với những người đàn ông hiện đại và thành đạt, chúng tôi hiểu rằng giờ đây áp lực bất chợt biến thành nỗi sợ hãi vô hình ngự trị trong tâm hồn lẫn thể xác.Sợ còn có bao lần được gặp mẹ khi mãi bận thành công mà mẹ chẳng thể chờ ta. Sợ bận bịu với những lớn lao bên ngoài mà không thể bù đắp cho những hy sinh âm thầm, những ước vọng nhỏ nhoi của một nửa yêu thương cùng xây tổ ấm. Sợ mình lạc bước giữa những phồn hoa mà quên rằng vợ ta cũng một thời xuân sắc. Sợ con gái lớn quá nhanh mà ta thì không đủ thời gian để cùng con khôn lớn trưởng thành. Sợ một ngày không còn đủ khỏe, trụ yếu chông chênh, ai gánh tiếp đường xa. Sợ không đủ giỏi giang để ấm no chỉ là chuyện nhỏ trong nhà. Sợ không đủ sức để làm tròn vai một người chồng lý tưởng. Tất cả mọi sự hạnh phúc, thành công đều nằm bên kia của sự sợ hãi và cách tốt nhất để xóa bỏ nỗi sợ là hãy đi xuyên qua nó, nhưng họ âm thầm đi một mình vì họ sợ người phụ nữ của mình lo lắng và định kiến xã hội không cho phép họ yếu đuối.

Còn với phụ nữ, liệu họ có thực sự cần người đàn ông của mình theo mẫu số chung của xã hội? Chúng tôi đã thực hiện cuộc khảo sát nhanh với 100 người phụ nữ đang yêu và đã có gia đình, đa số đều cho rằng điều họ cần trong ngày 20/10 không phải là những món quà đắt tiền, một buổi tối lãng mạn dưới nến và hoa như những người khác, sâu thẳm trong trái tim, họ cần người đàn ông của mình sự thấu hiểu, sự sẻ chia để trái tim chạm đến trái tim, đó mới là món quà độc nhất vô nhị chỉ riêng họ được chiếm hữu, khẳng định vị thế đặc biệt của bản thân trong sự thành công của người đàn ông cuộc đời mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *